Klever Fruits

Hệ Thống Cửa hàng Trái cây tươi Klever Fruits

Klever Fruits là Hệ thống Trái cây tươi với chuỗi 16 cửa hàng nằm tại các địa điểm rất thuận lợi cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội. Bằng nhiều nỗ lực liên tục, hệ thống Klever Fruits đang trở nên hoàn thiện hơn để đem đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm trái cây nhập khẩu chất lượng hàng đầu trên thị trường mà kèm theo đó là những dịch vụ tiện ích thân thiện.
 
Địa chỉ “ vàng” cho sản phẩm của sức khỏe.
 

Xuất phát điểm khiêm tốn với một cửa hàng khai trương vào tháng 8/2009 tại 80 Sơn Tây với những sản phẩm trái cây nhập khẩu thông dụng như táo, cam, nho... đến nay, Klever Fruits thực sự đã tạo được sự khác biệt so với các nhà cung cấp khác trên thị trường, tạo được niềm tin đến người tiêu dùng.

Klever Fruits với chuỗi 16 cửa hàng Trái cây tươi trải khắp Hà Nội

Không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, cung cấp phong phú các sản phẩm, đặc biệt là mở rộng hệ thống để đem đến sự tiện lợi cho khách hàng, tháng 12/2010 Klever Fruits 32A Nguyễn Chí Thanh khai trương, đây thực sự là một bước nhấn xác định sự vươn lên của hệ thống. Tại Klever Fruits 32A Nguyễn Chí Thanh lần đầu tiên hệ thống tủ bảo quản  công nghiệp chuyên dụng được trang bị vào hệ thống, với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm của Klever Fruits luôn đảm bảo giữ được tươi nguyên chất lượng từ nơi xuất xứ.

 

Tại Klever Fruits 32A Nguyễn Chí Thanh lần đầu tiên hệ thống tủ bảo quản  công nghiệp chuyên dụng được trang bị vào hệ thống, với chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm của Klever Fruits luôn đảm bảo giữ được tươi nguyên chất lượng từ nơi xuất xứ.

Tháng 6/2010 Klever Fruits 78 Láng Hạ ra đời với chất lượng dịch vụ được nâng cấp lên toàn diện

Tháng 11,12/2011 liên tiếp 2 cửa hàng Klever Fruits khai trương tại 213 Giảng Võ và 23B Phan Đình Phùng. Với khách hàng Hà Nội, Klever Fruits đã trở thành thương hiệu cung cấp trái cây tươi được lựa chọn hàng đầu cho mọi nhu cầu thưởng thức, biếu tặng. Sở hữu quy trình nhập khẩu, vận chuyển và bảo quản chuyên nghiệp với hệ thống kho, xe lạnh, tủ trưng bày tiêu chuẩn quốc tế, Klever Fruits mang đến cho khách hàng những sản phẩm ở chất lượng cao nhất đã được lựa chọn rất khắt khe. 

 

Klever Fruits mang đến cho khách hàng những sản phẩm ở chất lượng cao nhất đã được lựa chọn rất khắt khe.

Tháng 10, 11/ 2012 hai cửa hàng Klever Fruits 22 Trần Duy Hưng và số 06 Lý Thường Kiệt ra đời nhằm đáp ứng hơn nữa nhu cầu của khách hàng. Danh mục sản phẩm của Klever Fruits luôn đảm bảo cung cấp hầu hết những sản phẩm trái cây đặc sản khắp thế giới đến với khách hàng theo mùa vụ của chính nước sở tại.

 Ngày càng khẳng định uy tín và thương hiệu số 1 trên thị trường trái cây nhập khẩu, ngày 20/01/2013, Klever Fruits đã khai trương cửa hàng tiếp theo tại 370 Cầu Giấy – Hà Nội. Đây là cửa hàng thứ 8 trong hệ thống Trái cây tươi Klever Fruits.

  

Cửa hàng thứ 8 trong hệ thống Trái cây tươi Klever Fruits.

Tháng 4/ 2013, Klever Fruits đã khai trương cửa hàng trái cây tươi thứ 9 tại đường Thái Hà Mới (gần cầu Thái Thịnh trước đây). Klever Fruits Thái Hà mới đi vào hoạt động với kỳ vọng nâng tầm hơn nữa chất lượng sản phẩm dịch vụ, sự tiện lợi với khách hàng của hệ thống Klever Fruits.

 

Klever Fruits khai trương cửa hàng thứ 9 tại Thái Hà Mới (gần cầu Thái Thịnh cũ) 

 

Tháng 7/2013 Klever Fruits khai trương cửa hàng thứ 10 tại 196 Bà Triệu, đánh dấu thêm một bước trưởng thành nữa của Hệ thống Trái cây tươi Klever Fruits, thương hiệu dẫn đầu về Trái cây nhập khẩu tại Hà Nội.

 


 

Klever Fruits tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất trên phố Bà triệu, cách Vincom 300m

 Tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất ở con phố Bà Triệu, nằm giữa đoạn Trần Nhân Tông và Tuệ Tĩnh, chỉ cách Vincom khoảng 300m, cửa hàng Trái cây tươi Klever Fruits là một địa điểm rất thuận tiện cho các quý khách hàng dừng nhanh để chọn và mua trái cây.

 

Tiếp theo hệ thống Klever Fruits khai trương cửa hàng thứ 11 lúc 11h00 ngày 01 tháng 11 năm 2013 tại số 111-B6 Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội. Cửa hàng Klever Fruits trên phố Phạm Ngọc Thạch là khu vực trung tâm thương mại, và giải trí của quận Đống Đa, gần trung tâm giải trí Starbowl, siêu thị UNIMART, nhà hàng Kim Liên, công viên Lê Nin.

 

Cửa hàng thứ 11 trong hệ thống Klever Fruits chính thức khai trương tại 111-B6 Phạm Ngọc Thạch, Trung Tự.

 

Cũng trong tháng 11/2013 hệ thống Klever Fruits khai trương tiếp cửa hàng thứ 12 tại số 75 đường Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội. Giờ đây, mạng lưới cửa hàng trái cây Klever Fruits đã gần như phủ kín khu vực nội thành Hà Nội.

Cửa hàng thứ 12 KF 75 Tôn Đức Thắng

Tiếp theo là cửa hàng thứ 13 trong năm 2013 được khai trương tại 156 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. Cửa hàng tọa lạc trên con phố Tây Sơn đông đúc, gần với trung tâm thương mại Parkson và trường Đại học Thủy Lợi. Sự phát triển không ngừng là những nỗ lực “nhìn thấy được” của Klever Fruits trong thời gian qua nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm trái cây tươi cao cấp mang thương hiệu Klever Fruits.

Cửa hàng thứ 13 KF 156 Tây Sơn

 

Cửa hàng thứ 14 của hệ thống Klever có thương hiệu mới là Danny Klever khai trương vào ngày 19.05.2014 tại 93 Láng Hạ, ở đây có nhiều sản phẩm về thực phẩm khác trong đó có một cấu phần trái cây của Klever Fruits.

 

 Danny Klever - 93 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Trên Phố Láng Hạ Klever Fruits đã khai trương cửa hàng thứ 15 tại địa chỉ 12H (106) Láng Hạ với nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Klever Fruits - 12H Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Vào sáng nay ngày 15/12/2014, hệ thống Klever Fruits đã chính thức khai trương cửa hàng thứ 16 của hệ thống tại 98 phố Láng Hạ, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

Klever Fruits 98 Láng Hạ trong ngày đầu khai trương

Cửa hàng thứ 16 của Klever Fruits tọa lạc ngay đầu phố Láng Hạ,  nằm ngay chân cầu vượt, gần ngã tư  đường Lê Văn Lương- Láng. Với vị trí thuận lợi cho quý khách hàng  đỗ dừng ô tô, xe máy trên một trong những con phố đẹp và sầm uất nhất của thủ đô Hà Nội, Klever Fruits 98 Láng Hạ xứng đáng với khẩu hiệu Luôn dẫn đầu của Klever Fruits trong thị trường trái cây nhập khẩu.


Klever Fruits
Klever Fruits
Klever Fruits